Vờ lên đỉnh: Tuyệt chiêu ngớ ngẩn nhất của nàng khi làm “chuyện ấy”

0
205

Vì muốn chồng vui

Có lẽ đây là một tuyệt chiêu sung sướng ngớ ngẩn nhất mà các nàng thường hay sử dụng để đánh lừa đàn ông. Có thể cô ấy rất yêu bạn và muốn kích thích bạn đạt đỉnh nhanh chóng nên cô ấy giả vờ lên đỉnh. Cô ấy biết, khi giả vờ như vậy bạn sẽ vô cùng sung sướng và hạnh phúc vì nghĩ mình đã “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Việc này quan trọng với cô ấy hơn cả việc cô ấy đạt được khoái cảm.

Nhưng đa số những phụ nữ giả vờ lên đỉnh với lý do này đều mắc sai lầm nghiêm trọng. Bởi trong cuộc sống vợ chồng không phải ngày một ngày hai, mà còn có thể sống với nhau cả đời. Khi còn yêu thương mặn nồng thì không sao, nhưng khi nhàm chán hoặc hôn nhân ở mức bão hòa thì người phụ nữ sẽ không thể cố gắng giả vờ mãi được. Rồi một lúc nào đó, nàng sẽ nhận ra rằng mình đã không được gì lại còn phải giả vờ như được. Từ đây nảy sinh những mâu thuẫn từ trong nội tâm và dẫn đến trầm cảm.

Chính vì vậy, là người đàn ông tinh tế bạn cần học cách nhận biết cô ấy có giả vờ lên đỉnh hay không để còn tìm cách giúp nàng, cả hai cùng thăng hoa.

Vì muốn kết thúc cuộc yêu

Không phải phụ nữ nào cũng muốn cuộc yêu kéo dài lê thê. Trong một cuộc ân ái, nên không quá ngắn cũng đừng quá dài, sẽ khiến đối phương mệt mỏi vì phải gồng mình lên “cổ vũ” bạn. Cô ấy giả vờ lên đỉnh để bạn nghĩ mình có thể về đích và nghỉ ngơi. Nhưng thực tế cô ấy cảm thấy dù bạn có kéo dài cuộc yêu đến hàng giờ thì cô ấy cũng không thể đạt được khoái cảm cho nên cô ấy muốn kết thúc cuộc yêu. Không có gì tinh tế hơn trong tình huống này là giả vờ lên đỉnh.

Nếu bạn nghe thấy những âm thanh gấp gáp của cô ấy như hối thúc bạn nhanh hơn để về đích, nhưng bạn lại không cảm thấy “cô bé” có biểu hiện gì âu yếm, chứng tỏ cô ấy đang giả vờ. Hãy thử hỏi cô ấy xem đã thỏa mãn hay chưa, nếu chưa thì bạn phải tìm cách để đưa cô ấy đến đích, nếu không những lần ân ái trong tương lai sẽ trở thành bi kịch.

Không muốn làm chồng tổn thương

Có thể cô ấy biết chắc chắn rằng bạn không bao giờ hoàn thành nhiệm vụ, hoặc cô ấy ý thức được bản thân mình bị lãnh cảm, dù có cố gắng đến đâu cũng không thể lên đỉnh. Chính vì vậy cô ấy phải giả vờ để tránh làm bạn tổn thương. Nếu bạn thấy cô ấy có dấu hiệu hơi thái quá trong lúc bạn đang về đích thì chắc chắn cô ấy đang giả vờ lên đỉnh. Khi lên đỉnh người phụ nữ thường im lặng, toát mồ hôi và có những cử chỉ như níu chặt lấy bạn tình.

Nếu bạn phát hiện ra cô ấy giả vờ lên đỉnh, đừng vội tỏ thái độ tổn thương hoặc xấu hổ, hãy chia sẻ với cô ấy để tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp khắc phục.

Xấu hổ vì không thể lên đỉnh

Đôi khi phụ nữ giả vờ lên đỉnh không vì bạn, mà vì cô ấy. Cô ấy tự cổ vũ bản thân hoặc huyễn hoặc mình bằng cách giả vờ lên đỉnh vì thực tế cô ấy cảm thấy rất tệ vì không thể lên đỉnh nên cô ấy đang trốn tránh vấn đề đó. Cô ấy thiếu tự tin về bản thân, cam chịu và không dám chia sẻ với bạn tình vấn đề của mình để đối phương hiểu và tìm cách đưa mình lên đỉnh.

Nếu bạn biết cô ấy giả vờ lên đỉnh chỉ vì tự ti thì tốt hơn hết bạn nên chủ động hỏi han và động viên cô ấy trò chuyện để cả hai cùng tìm giải pháp hợp lý. Bạn không nên phớt lờ rồi thỏa mãn một mình.

Khi cô ấy chán nản mệt mỏi

Áp lực công việc, những chuyện không vui trong cuộc sống nhưng cô ấy không thể chia sẻ với bạn vì lý do nào đó, vì vậy khi sex, cô ấy sẽ che giấu sự chán nản của mình bằng cách tỏ ra vẫn hào hứng với chuyện ấy.

Cô ấy sợ tâm trạng của mình bị bạn phát hiện nên cô ấy giả vờ lên đỉnh để lấp liếm việc không có hứng “yêu đương”. Trong trường hợp này, bạn nên giúp cô ấy có thời gian nghỉ ngơi thư giãn hoặc kể những câu chuyện hài hước sau cuộc yêu để cô ấy lấy lại trạng thái cân bằng. Nếu cô ấy muốn tâm sự hãy lắng nghe và cùng chia sẻ.

Gửi phản hồi