Với những thần dược này, đàn ông Hy Lạp mạnh mẽ vô vàn trong… chuyện ấy

0
425

Không cần phải sử dụng những thứ thần dược dành cho đàn ông để mạnh mẽ trong “chuyện ấy”, đàn ông Hy Lạp có những bí quyết gây bất ngờ đến không tưởng.

1. Ăn nhiều quả sung

Từ xưa người Hy Lạp cổ đại đã phát hiện quả sung có công dụng giúp đàn ông bền bỉ hơn trong ‘chuyện ấy’ nhờ hàm lượng amino axit cao. Đó là lý do họ sử dụng sung như một thứ thực phẩm tăng lực cho chuyện gối chăn.

2. Uống trà hàng ngày

Đàn ông Hy Lạp thường hay uống trà mỗi ngày không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp cải thiện khả năng sinh lý rất hiệu quả. Trong trà xanh chứa chất gonzalitosin, một hợp chất được xem là có tác dụng gây phấn khích nhẹ có tác dụng làm tăng sự nhạy cảm của cậu nhỏ.
Ngoài ra, hợp chất này còn có tác dụng kích thích thần kinh hưng phấn xoa dịu chứng trầm cảm là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hứng thú trong “chuyện ấy”.

3. Ăn và uống máu thằn lằn

Một trong những loại “thần dược kinh dị” của người dân Hy Lạp chính là thằn lằn. Nếu đơn giản chỉ là thịt của loại động vật này thì chắc chắn nó phải được gọi là món “khoái khẩu”. Tuy nhiên, họ không dùng thịt mà là dùng da và máu, tất cả đều được ăn sống.

Theo đó, những quý ông muốn cải thiện “bản lĩnh phòng the” hoặc muốn trở thành người đàn ông mạnh mẽ nhất trên giường thì chỉ cần ăn da thằn lằn sống thường xuyên. Uống máu tươi của loài động vật này hoặc dùng cả con ngâm rượu uống cũng là một lựa chọn mà người xưa hay dùng.

4. Dầu oliu và lúa mạch hấp

Người Hy Lạp cổ thì sáng chế ra từ “aphrodisiac” – thuốc tăng cường sinh lý – để chỉ những chất có khả năng kích thích sự cương dương. Đó là những chất có nguồn gốc từ thực vật và động vật.

Người Hy Lạp tin rằng nếu đàn ông ăn đủ dầu ôliu và lúa mạch hấp, họ sẽ được tăng cường sinh lý và có sức khỏe tráng kiện cho cả một đêm.

Ăn tỏi trong bữa chính

Ai cũng biết tỏi có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như phòng và điều trị cảm cúm, chữa đau họng, giảm ho. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng đây cũng là một nguyên liệu rẻ tiền và vô cùng hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý cho nam giới.

Trong tỏi có chứa chất allicin – hợp chất này có khả năng làm tăng lưu lượng máu bơm đến các bộ phận trong cơ thể trong đó có vùng kín. Khi “cậu bé” được cung cấp đầy đủ máu sẽ tăng cường khả năng cương dương giúp chuyện chăn gối của các quý ông thêm mạnh mẽ. Chỉ cần lưu ý rằng bạn nên ăn tỏi xa thời điểm quan hệ nếu không muốn đối tác cảm thấy khó chịu vì mùi của nó.

Gửi phản hồi