Những cái chết kỳ quặc nhất quả đất do… thủ dâm

0
4468

Bọc người trong túi nhựa

Một người chết vì thủ dâm bằng cách bọc người trong túi nhựa. Vào một buổi sáng, một bảo vệ đi qua một nhà kho ở New Orleans (Mỹ) để thay ca. Sau khi nhìn xung quanh, anh ta vấp phải một người đàn ông chừng 34 tuổi cuốn kín từ đầu đến chân trong túi nhựa trong và chỉ có một ống thở ở phía trên.

Cơ quan điều tra đã tiến hành xét nghiệm và hé lộ một câu chuyện thực sự đáng tiếc. Người đàn ông này khỏa thân, trên đùi và tay phải có dính tinh trùng. Họ tìm thấy một con dao bên trái anh ta mà anh ta đã cố dùng để tự giải thoát khỏi cái ‘kén’ này sau khi tuột khỏi ống thở. Cảnh sát tiếp tục tìm kiếm trên ô tô của anh ta và tìm thấy rất nhiều loại quần áo phụ nữ.

“Tự sướng” với… chăn

Một người đàn ông 60 tuổi được tìm thấy ở chính căn hộ của mình trong trạng thái đã chết, thi thể bị ướt và cuốn trong 14 cái chăn khâu lại với nhau. Sau khi cởi bỏ 2 chiếc quần lót, một chiếc quần lót dài chân, tất cũng như một cái áo lót, họ thấy dương vật của ông ta có dính tinh dịch trong một cái túi nilon.

Các nhà điều tra tìm thấy những 60 cái chăn trong căn hộ trên. Sau khi dàn dựng lại hiện trường, cảnh sát suy đoán người đàn ông này đã trải vài lớp chăn xuống sàn, dùng băng keo để dính chúng lại rồi cuộn tròn trong những cái chăn rồi dùng băng kẹp để cố định lại. Có thể nó mang lại khoái cảm, nhưng cách thủ dâm lạ lùng này đã giết chết ông do gây nên tình trạng ngạt thở.

Thủ dâm 42 lần một đêm đến chết

Vào lúc nửa đêm, rạng sáng ngày 4/9/2012, một nam sinh 16 tuổi người Brazil  thủ dâm và anh ta đã không thể ngừng cơn nghiện lại được nên đã làm việc đó liên tục 42 lần trong đêm dẫn tới đột tử.

Sau đó khi kiểm tra phòng riêng của nam sinh xấu số này, người ta còn tìm thấy hàng loạt sách báo khiêu dâm với nội dung đồi truỵ. Không chỉ thế, ảnh và video phụ nữ khoả thân còn ngập tràn trong máy tính để bàn của anh ta. Theo bạn bè của nam sinh này cho biết thì cậu ta là một người nghiện thủ dâm, thậm chí cậu ta nhiều lần đề nghị bạn bè mở webcam để xem cậu ta tự xử.

Thủ dâm kỳ quặc

Nam diễn viên Albert Dekker là nghệ sĩ nổi tiếng, lắm tài nhưng nhiều tật. Cái chết của ngôi sao này cũng từng tốn không ít giấy mực của báo giới. Vốn là người thích thủ dâm và những thú vui giường chiếu bệnh hoạn, anh được tìm thấy đã chết trong tư thế kỳ quặc: bị treo lên thanh sắt treo rèm phòng tắm, mặc một bộ đồ lót điệu đà của phụ nữ, hai tay bị cắm kim tiêm, dây thòng lọng quanh cổ, một quả bóng cao su hình tròn bịt miệng, dây xích sắt buộc chặt đầu, toàn thân bị trói bởi thắt lưng da, cổ tay bị còng.

Đến giờ, cái chết của Albet vẫn là một bí ẩn. Không rõ ai đã làm điều này với Albert, nhưng nhiều người cho rằng, án mạng này liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân riêng tư của nam diễn viên.

Chết ngạt vì tự bịt miệng để thủ dâm

Widoer Frank Burton (85 tuổi) người Anh được phát hiện chết ngạt do thủ dâm vào năm 2004. Chết ngạt do thủ dâm liên quan đến quá trình giảm hoặc ngừng cung cấp máu tới não khi thủ dâm.

Ông Burton đã tự bịt miệng chính mình bằng một chiếc mũ tắm. Người ta còn phát hiện thấy một sợi dây dài quấn quanh bộ phận sinh dục của ông.

Cuốn dây thừng quanh cổ

Nam diễn viên David Carradine nổi tiếng với phim Kung Fu cũng được cho rằng đã chết vì thủ dâm bởi cảnh sát tìm thấy một sợi dây thừng quanh cổ và bộ phận sinh dục của người đàn ông này. Họ cho rằng ông ta đã dùng sợi dây thừng này để thủ dâm đến chết.

Gửi phản hồi