Công việc trong mơ đây rồi: Được trả hơn 20 triệu đồng/lần chỉ để xem các cặp đôi… “chịch chịch”

0
728

Là một chuyên gia huấn luyện kỹ năng tình dục, Kenneth Play có nhiệm vụ vào tận phòng ngủ xem các cặp đôi làm “chịch chịch” rồi đưa ra lời nhận xét.

Theo Kenneth Play thì công việc hàng ngày của anh là đến nhà các cặp vợ chồng rồi xem cách họ “yêu” rồi sẽ đưa ra lời bình phẩm và hướng dẫn họ cách làm những gì, không làm những gì… để cải thiện hạnh phúc gối chăn của họ.

Trước đây, Kenneth Play vốn là một cựu huấn luyện viên thể hình và chuyên gia giáo dục giới tính, tình dục ở Brooklyn, New York, Mỹ.

Tuy nhiên người đàn ông này đã rời bỏ công việc quen thuộc của mình khi thấy rất nhiều cặp vợ chồng đã đi tư vấn trị liệu về đời sống chăn gối nhưng họ không thể thực hiện được trong phòng ngủ.

Sau khi quan sát cặp đôi ân ái, chuyện gia tình dục sẽ đưa ra lời khuyên chính xác nhất

Chính vì lý do đó mà Kenneth Play quyết định đến tận nhà các cặp đôi để giúp cải thiện đời sống gối chăn. Một lý do khác nữa là anh muốn “biến việc giáo dục sex dễ tiếp nhận như phim nóng”. Mỗi một ca làm việc của người hướng dẫn này là từ 3-4 tiếng.

Công việc cụ thể của Play trong một ca làm việc sẽ được diễn ra như sau:

Bước đầu chuyên gia sẽ ngồi nói chuyện cởi mở với hai vợ chồng về đời sống tình dục của họ và những vướng mắc mà cặp đôi muốn tháo gỡ.

Bước 2 là cả 3 người sẽ cùng vào phòng ngủ và cặp vợ chồng sẽ làm “ái ân” trước sự quan sát của chuyên gia. Trong quá trình “hành sự”, chuyên gia sẽ trực tiếp nhắc cặp đôi ngừng những động tác không thích hợp hoặc hướng dẫn họ những kỹ thuật mới.

Bước 3 là trong giờ giải lao, cặp uyên ương và Play sẽ tiếp tục trò chuyện để giải đáp những thắc mắc rồi hai người lại tiếp tục “chịch chịch” lần hai và cũng được chuyên gia hướng dẫn tiếp những tư thế nên làm.

Nhiều cặp vợ chồng lấy nhau lâu ngại thử những chiêu thức mới trên giường

Cuối cùng là chuyên gia sẽ thảo luận cùng đôi vợ chồng lần cuối để đưa ra những kinh nghiệm, lời khuyên bổ ích nhất.

Để có được một khóa “đào tạo” này, các khách hàng sẽ phải chi trả cho Play hơn 1.000 USD. Mặc dù là một dịch vụ đắt đỏ so với những trung tâm tư vấn khác nhưng vị chuyên gia này vẫn làm không hết việc.

Giải thích về việc vì sao lại có giá cao như vậy chỉ sau 3-4 tiếng tư vấn, Play cho rằng anh phải trải qua 4 tiếng làm việc căng như dây đàn với những tình huống nhạy cảm và vô cùng thách thức.

Cũng theo vị chuyên gia này thì đối với những cặp đôi đã kết hôn lâu năm thì “chuyện ấy” của họ sẽ sa vào lối mòn và ít có khả năng sáng tạo những tư thế mới. Vì thế họ sẽ thường muốn tìm tới những chuyên gia trị liệu để cải thiện đời sống gối chăn, tuy nhiên hầu hết chỉ là lý thuyết mà không được thực hành trong phòng ngủ.

Các cặp đôi đến với tôi sẽ có được những kinh nghiệm thực tế hơn”, Play cho hay.

Đời sống tình dục thăng hoa giúp mối quan hệ của vợ chồng trở nên bền vững hơn

Play tiết lộ rằng anh hay khuyến khích các cặp vợ chồng thử những điều mới lạ như Tantric sex (kéo dài sự thăng hoa bằng việc gắn liền hoạt động cơ thể với nhận thức, tâm linh) và sử dụng đồ chơi người lớn.

Tuy nhiên đôi khi có những cặp đôi khá khó khăn để tiếp cận những điều mới mẻ vì đa phần họ đều không biết cách để kết nối với nhau.

Thậm chí có những cặp đôi tôi phải đưa ra những bình luận gay gắt và khiến họ căng thẳng. Nhưng nếu không làm như thế thì không biết khi nào họ mới cải thiện được đời sống tình dục của mình”, vị chuyên gia cho hay.

Một điều khá bất ngờ nữa trong 2 năm làm việc về tư vấn của Play là có những cặp vợ chồng chỉ quan hệ tình dục nhằm giữ nòi giống mà chưa từng biết cảm giác “lên đỉnh” là như thế nào. “Vì thế tôi phải có mặt để giúp họ giải tỏa những tâm lý bất ổn trong quan hệ tình dục”, Play nói.

Theo Tâm Sự Gia Đình

Gửi phản hồi