CHUYỆN KHÓ TIN NHƯNG CÓ THẬT: Chàng trai bị nhóm phụ nữ bắt cóc, cưỡng bức 3 ngày liên tiếp

0
239
Sau khi bị cưỡng bức, chàng trai bị bỏ lại trên cánh đồng hoang ở Nam Phi trong tình trạng bán khỏa thân (Ảnh minh họa)

Những vụ án hiếp dâm xảy ra rất nhiều và không phải xa lạ gì với mọi người. Tuy nhiên, phần đa các vụ án này nạn nhân đều là phụ nữ chân yếu tay mềm, thường bất lực trong việc kháng cự “yêu râu xanh” là nam giới khỏe mạnh.

Bởi vậy, các vụ án hiếp dâm trái với quy luật trên luôn khiến mọi người ố á ngạc nhiên và rất quan tâm.

Chỉ mới mấy ngày gần đây, “nữ dâm tặc” mới 17 tuổi có tên Lestina Marie Smith đã bị tòa án tiểu bang Michigan, Mỹ xét xử vì đã tấn công chàng trai 19 tuổi tại thành phố Saginaw.

Sau khi dùng dao để uy hiếp nạn nhân, thị bắt anh phải “chiều chuộng” mình.

3 người phụ nữ ép nạn nhân uống nước tăng lực và thay nhau lạm dụng tình dục anh trong suốt 3 ngày(Ảnh minh họa)

Đây không phải là vụ án nữ giới hiếp dâm phái mạnh duy nhất trong khoảng thời gian này. The Sun đưa tin, hôm 26/5 một nam thanh niên bị tấn công tình dục và bị bỏ lại trên cánh đồng hoang ở Nam Phi trong tình trạng bán khỏa thân.

Cơ quan điều tra cho biết, người đàn ông 23 tuổi này đã lên một chiếc taxi công cộng 15 chỗ ngồi ở thành phố Pretoria, trên xe lúc đó có ba phụ nữ trẻ. Anh được yêu cầu ngồi lên ghế trước, sau đó bị một trong 3 phụ nữ tiêm thuốc mê. Khi thức giấc, chàng trai trẻ thấy mình ở trong một căn phòng lạ.

Những nữ “dâm tặc” cho nạn nhân uống thuốc kích dục để cưỡng bức

Theo lời chàng trai xấu số, 3 người phụ nữ ép nạn nhân uống nước tăng lực và thay nhau lạm dụng tình dục anh trong suốt 3 ngày. Sau đó, họ bỏ mặc anh trên một cánh đồng ở Benoni.

Hiện tại, cảnh sát Nam Phi đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Theo The Sun/Ngôi Sao

Gửi phản hồi