Chết cười nghe dân mạng nhận xét thí sinh The Face xinh như Tâm Tít: Giống thật chỉ khác… mỗi mặt

0
438

Sau rất nhiều ồn ào từ vòng thi online đến chuyện lựa chọn HLV, cả những ùm xùm trong lúc họp báo thì cuối cùng, The Face Việt Nam mùa thứ 2 cũng đã lên sóng tập đầu tiên vào tối nay.

Ở tập đầu tiên, 23 thí sinh của chương trình đã phải trải qua những thử thách mặt mộc, selfie nhóm và lựa chọn HLV.

Trong top 23, dễ dàng bắt gặp những cô gái đã gây sóng gió tại The Face online như Tú Hảo, Thiên Nga, Quỳnh Như hay các gương mặt thân quen như hotgirl Hà Lade, chân dài Trương Mỹ Nhân…

Khánh Linh được nhận xét khá giống Tâm Tít

Bên cạnh đó, những gương mặt mới toanh đã kịp để lại ấn tượng không nhỏ như cô nàng Phương Chi mạnh mẽ đáp trả HLV Minh Tú hay một nhân tố vô cùng đặc biệt là cô nàng Khánh Linh.

Khánh Linh tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Khánh Linh, sinh năm 1995 tại Hà Nội. Trong tập này, Khánh Linh gây chú ý và được giới thiệu là “nữ hoàng look book” của Hà Nội. Cô nàng cũng khiến Lan Khuê bất ngờ vì sở hữu nét đẹp rất đầy đặn, sắc sảo của hotgirl Tâm Tít. Cô nàng cũng tiết lộ, nhiều người cũng nhận xét cô như vậy.

Khánh Linh cùng các thí sinh khác của The Face năm nay.

9X đã được HLV Minh Tú chọn vì vẻ ngoài xinh đẹp và dù còn thiếu một chút chuyên môn nhưng Minh Tú tin rằng với một tờ giấy trắng như cô nàng, vị HLV này có thể vẽ nên được rất nhiều điều.

Sau tập đầu phát sóng, các thí sinh The Face Vietnam mùa thứ 2 cũng nhanh chóng gây chú ý với dân mạng. Trước nhan sắc được nhận xét giống Tâm Tít của Khánh Linh, cư dân mạng hài hước cho rằng: “Công nhận, giống thật khác mỗi mặt”.

Một số hình ảnh khác của Khánh Linh:

Góc chụp nghiêng khiến Khánh Linh giống Tâm Tít phải đến 90%
Khánh Linh được mệnh danh là “nữ hoàng lookbook”

 

Gửi phản hồi