HOT: Châu Bùi xác nhận đã chia tay Decao, khẳng định không phải vì người thứ 3

0
115
Châu Bùi xác nhận cả hai đã chia tay

Châu Bùi và Decao được coi là cặp đôi đẹp nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của giới trẻ Việt. Không chỉ hợp nhau về ngoại hình, Châu Bùi – Decao còn có gu ăn mặc cực chất, là cảm hứng ăn mặc cho bộ phận lớn giới trẻ.

Nếu ai theo dõi Instagram hay Facebook của cặp đôi này, hẳn phải ghen tị vì những hình ảnh thời trang đẹp mắt hay khoảnh khắc tình tứ ngọt ngào.

Châu Bùi là hotgirl xinh đẹp, thời thượng. Decao cũng không kém cạnh với phong cách chất lừ. Cả hai đã đồng hành cùng nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hình ảnh cuối cùng cặp đôi này đăng tải về nhau đã cách đây hai tháng

Gần đây, fan của cặp đôi này đã tinh ý nhận ra suốt 2 tháng trời nay, Châu Bùi – Decao không còn xuất hiện cùng nhau. Trên Facebook hay Instagram, cả hai cũng thôi không đăng hình hay nhắc đến nhau nữa. Điều này làm dấy lên những nghi vấn cả hai đã “đường ai nấy đi” khi bình thường, cả hai rất thường xuyên cho nhau “lên sóng” trên mạng xã hội.

Theo như chia sẻ từ Châu Bùi, cả 2 đã quyết định dừng lại để cho nhau khoảng không gian riêng và tập trung vào sự nghiệp của mỗi người.

Sau chia tay, Châu Bùi với Decao vẫn dành cho nhau những tình cảm đẹp như hai người bạn, và trong chuyện này không hề có sự xuất hiện của người thứ 3.

Lời đầu tiên Châu xin cảm ơn tất cả những sự quan tâm và yêu mến của người hâm mộ đã dành cho Châu Bùi và Decao. Ở thời điểm hiện tại, những gì Châu có thể nói là do áp lực công việc dày đặc đã tạo nên một số khoảng cách giữa cả hai người, nên Châu Bùi và Decao đang tạm dừng lại để có thể cho nhau khoảng không gian riêng và tập trung hơn vào sự nghiệp cá nhân của mỗi người” – Châu Bùi trả lời trên một trang báo.

Decao đổi ảnh cover Facebook thành tấm hình cả 2 nắm tay nhau.

Thông tin cặp đôi Châu Bùi – Decao đã “đường ai nấy đi” đang khiến rất nhiều người tiếc nuối. Từ trước đến nay, đây luôn là một cặp rất đẹp đôi và cứ mỗi lần xuất hiện lại làm dân tình phải ghen tị.

Sự xác nhận từ Châu Bùi đã khiến chuyện chia tay của cặp đôi càng thu hút thêm sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Trong lúc đó, sau khi bạn gái cũ công khai thông tin “đường ai nấy đi”, Decao vẫn đăng ảnh 2 người đang nắm tay nhau làm hình cover của Facebook cá nhân. Dù là tấm ảnh được chụp từ đằng sau, nhưng không khó để nhận ra trong ảnh là Decao và Châu Bùi trong thời gian tham gia Seoul Fashion Week.

Phía dưới tấm hình là rất nhiều bình luận thể hiện sự tiếc nuối và hi vọng cặp đôi có thể quay lại với nhau của cư dân mạng. Trước những điều đó, Decao vẫn tiếp tục giữ im lặng và không chia sẻ gì thêm về chuyện này.

Dù chia tay nhưng Châu Bùi và Decao vẫn sẽ giúp đỡ nhau trong sự nghiệp cá nhân
Hotgirl vẫn dành những lời tốt đẹp cho người cũ

Châu Bùi và Decao tạo thành cặp đôi đẹp và ăn mặc chất

 

Gửi phản hồi