Phát hiện vợ ngoại tình nhờ tin nhắn: “Em yêu, hẹn em ở chốn cũ”

0
122

Tôi bám theo chiếc taxi chở vợ mình và tá hỏa khi điểm đến là một nhà nghỉ ven đô. Tôi run rẩy đưa chiếc điện thoại lên và gọi thì vợ tôi giọng thủ thỉ: “Em vẫn ở cơ quan nghỉ trưa, anh đang ở đâu đấy?”

Tôi năm nay 40 tuổi còn vợ 35, chúng tôi đã kết hôn được 10 năm và có 2 mụn con đủ nếp đủ tẻ.  Do tính chất công việc nên tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà, còn vợ thì vất vả chăm lo cho 2 đứa con một thân một mình. Đổi lại sự vất vả của hai vợ chồng, sau 10 năm kết hôn chúng tôi đã mua được đất, xây được nhà và sắm sửa được ô tô, điều mà nhiều cặp vợ chồng khác đều khao khát. Mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp nếu vợ tôi không thay đổi như bây giờ.

Chuyện là sau khi gia đình đã có của ăn của để, vợ đề nghị tôi thay đổi công việc để gần vợ con. Lý do cô ấy đưa ra là các con đang dần lớn, cần sự dạy dỗ của người cha nên tôi không thể đi làm xa như vậy được. Tuy nhiên, giờ công việc của tôi đang rất tốt, lại quen chân chạy, giờ bắt tôi làm một nhân viên văn phòng 8 tiếng ở cơ quan khiến tôi cảm thấy ngột ngạt. Tôi lần lữa với vợ về công việc của mình và hứa với cô ấy khi nào tất cả mọi thứ ổn định hơn tôi sẽ suy nghĩ lại về công việc của mình.

Vợ tôi thì không muốn như vậy bởi cô ấy chỉ muốn tôi có mặt ở nhà sau giờ đi làm. Cô ấy than vãn về việc chăm sóc các con quá bận rộn, không còn thời gian để chăm sóc bản thân. “Anh thì vi vu khắp nơi, còn em suốt ngày chỉ biết cắm mặt vào con cái và bếp núc. Thử hỏi như vậy có công bằng hay không?”. Ước mơ của vợ tôi là cuối tuần cả nhà được nghỉ và cùng đi chơi như những gia đình khác. Tối tối được cùng chồng con ăn cơm và theo cô ấy đó mới là một gia đình hạnh phúc thực sự.

Việc lần lữa về công việc của tôi khiến vợ rất không hài lòng. Giờ mỗi lần đi công tác xa nhà về, thay vì chào đón và chiều chuộng chồng, cô ấy lại tỏ ra lạnh nhạt với tôi, ngay cả chuyện tế nhị vợ chồng. Nghi ngờ vợ có sự thay đổi, tôi thỉnh thoảng kiểm tra điện thoại của vợ để xem cô ấy có người nào khác hay không. Và mọi suy nghĩ của tôi dường như đã đúng khi trong lúc vợ đi tắm, có một tin nhắn từ số máy lạ gửi đến với nội dung: “Em yêu, hẹn em ở chỗ cũ nhé”.

Khi nhận được tin nhắn, máu nóng trong người tôi dồn lên, vợ vừa ra khỏi nhà tắm tôi đã vứt ngay tin nhắn đó trước mặt cô ấy. Lúc đầu vợ tôi chối bay chối biến rằng ai đó nhắn nhầm, sau khi gọi lại và nhận được câu trả lời: “Tôi nhắn nhầm” thì vợ tôi thay đổi thái độ, quay sang mắng nhiếc tôi là không tin tưởng vợ, ghen tuông vớ vẩn bởi 1 tin nhắn không đâu. Lúc này tôi cũng cảm thấy có lỗi với vợ mình, vì biết đâu đó lại là tin nhắn sai địa chỉ thật, nhưng linh tính lại mách tôi rằng, nó đến đúng địa chỉ đó.

Ngày hôm sau tôi tạm biệt vợ con để trở lại với công việc cách nhà chừng 200km. Nhưng tôi đã không đi mà ngồi rình vợ tại quán nước đối diện cơ quan. Tầm đến trưa, tôi thấy vợ nhanh chóng bước lên 1 chiếc taxi đang chờ sẵn ở cổng. Theo dấu chân chiếc xe, tôi thấy vợ mình bước xuống một nhà nghỉ ven đô. Thấy lễ tân dường như đã quen mặt vợ tôi từ lâu nên cô ấy vừa xuất hiện đã ngay lập tức bấm thang máy và mời vợ tôi vào trong.

Đợi một lúc trấn tĩnh, tôi rút chiếc điện thoại ra gọi vào số vợ mình. Một lúc sau cô ấy nhấc máy với giọng rất nhỏ nhẹ: “Anh à, em đang ngủ ở cơ quan, anh gọi em có việc gì vậy?”. Mặc dù đang vô cùng tức giận nhưng tôi cũng ghìm giọng xuống và nói từng từ rất rõ ràng: “Anh đang ở dưới cổng nhà nghỉ X, anh đợi em xuống”. Khỏi phải nói cô ta đã tỏ ra bất ngờ như thế nào, chỉ trong nháy mắt vợ tôi trong bộ dạng hớt hải chạy xuống dưới cổng nhà nghỉ. Đứng trân trân nhìn vợ, tôi đau đớn tột cùng khi nghĩ cô ta với cái tay tình nhân vừa quấn vào nhau trong trạng thái khỏa thân. Vừa đau khổ, vừa cảm thấy tởm lợm, tôi bỏ đi mặc tiếng gọi thất thanh từ phía sau.

Tối hôm đó tôi không về nhà mà đến thẳng công trình để tránh gặp mặt cô vợ lăng loàn của mình. Vợ tôi vì không gọi được cho chồng nên đã gửi rất nhiều tin nhắn. Cô ta giải thích rằng do tôi đi xa nhà quá lâu nên cô ấy thèm khát sự quan tâm của người đàn ông. “Hóa ra lỗi là do mình”, tôi chua chát nghĩ. Sau rất nhiều tin nhắn của vợ, tôi chỉ nhắn một câu rằng: Cô chuẩn bị tinh thần, ngày về là ngày ly hôn của chúng ta.

Mặc dù viết vậy nhưng thâm tâm tôi chưa muốn ly hôn vợ bởi tôi biết 2 đứa con sẽ phải chịu đau khổ nhiều nhất. Chúng giờ đang tuổi ăn tuổi lớn mà bố mẹ lại chia tay chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của chúng. Tôi đã không chăm lo được nhiều cho các con giờ lại là người đâm đơn ly hôn mẹ chúng liệu chúng có hận tôi. Liệu sau này nếu ly hôn tôi sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn chăng hay chỉ là những tháng ngày cô đơn, lạc lõng? Nhưng nếu tha thứ cho vợ tôi lại nhu nhược quá chăng? Tôi cần 1 lời khuyên từ mọi người.

 

Khi phát hiện ra bạn đời ngoại tình, dù ngoại tình tư tưởng đi chăng nữa thì người còn lại sẽ cảm thấy SỐC và vô cùng đau khổ.

Vậy làm thế nào để thoát ra được giai đoạn khủng hoảng và bế tắc này để có được những quyết định đúng đắn cho cuộc hôn nhân của mình

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tại khóa học XỬ TRÍ KHI BẠN ĐỜI NGOẠI TÌNH cùng chuyên gia Hoàng Dương Bình. Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tại khóa học XỬ TRÍ KHI BẠN ĐỜI NGOẠI TÌNH cùng chuyên gia Hoàng Dương Bình.

Khóa học sẽ giúp bạn đạt được những mục đích cao nhất:

  • Tự thoát ra khỏi các dạng suy nhược, căng thăng tâm thần, khôi phục lại hài hòa của cơ thể hợp thể
  • Tự chuyển hóa các căn nguyên gốc rễ gây ra vấn đề ngoại tình.
  • Tự có năng lượng, có bản lĩnh, có giải pháp tối ưu nhất khi đối diện với sự việc ngoại tình.
  • Thay vì chìm trong bệnh tật và đau khổ, sự thay đổi nhận thức thẳm sâu giúp bạn biến sự kiện đau khổ thành phương tiện để trưởng thành, tự giải thoát khỏi khổ đau. Một con người mới hơn, cân bằng hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

Với 10 chuyên đề, được thiết kế phù hợp, dễ theo dõi khóa học XỬ TRÍ KHI BẠN ĐỜI NGOẠI TÌNH sẽ giúp bạn dễ dàng xử trí vấn đề một cách đúng mực mà hiệu quả không ngờ khi bạn đời ngoại tình.

Bạn có thể tham khảo tại: ebuda.vn hoặc gọi số hotline: 024.777.999.22 để được giải đáp

Gửi phản hồi